7 Loại Bột Protein Tốt Nhất

Casein hình thành nên chất nhầy khi nó tương tác cùng với acid bao tử, làm chậm rỗng bao tử và trì hoãn việc hấp thu các axit amin vào máu. Tuy nhiên, một nghiên cứu cho thấy khi lượng calo bị hạn chế, casein có thể có ưu thế hơn whey trong việc cải thiện vóc dáng cơ thể suốt khi luyện tập sự bền bỉ. Nghiên cứu theo dõi những người đàn ông thừa cân ăn theo chế độ ăn kiêng cung cấp 80% nhu cầu calo của họ. Một số dùng casein protein và một số khác dùng whey protein. Điểm mấu chốt: Casein là một protein sữa tiêu hóa chậm, có thể làm giảm sự phân hủy protein cơ và thúc đẩy tăng trưởng cơ, đồng thời giảm béo trong suốt quá trình giảm thiểu calo. Trứng nổi tiếng là một nguồn protein chất lượng cao trên cả tuyệt vời. Trong tất cả các thực phẩm, trứng có điểm số acid amin điều chỉnh tiêu hóa cao nhất (PDCAAS).

Điểm cốt lõi: Các nghiên cứu ban đầu về bột protein gạo nâu cho thấy có thể có những tác động có lợi đối cùng với thân thể cơ thể. Tuy nhiên, axit amin rất quan trọng là lysine lại thấp. Một số bột protein có chứa hỗn hợp nhiều nguồn thực vật để cung cấp protein hoàn chỉnh với tất cả các axit amin cần yếu. Hạt diêm mạch (quinoa). Protein thực vật có khuyh hướng được tiêu hóa chậm hơn các protein động vật, một phần do hàm lượng chất xơ cao. Đây không nên là vấn đề đối cùng với nhiều người, nhưng nó có thể hạn chế lượng axit amin sẵn có để luyện tập ngay sau khi tập thể dục. Việc bổ sung các enzyme tiêu hóa vào thực phẩm chức năng chứa hỗn hợp protein thực vật khiến các axit amin xuất hiện nhanh hơn trong máu có thể so sánh như với whey protein.

Tuy nhiên, vận cổ vũ và những người thường xuyên tập tạ có thể thấy việc bổ sung bột protein giúp họ tăng cơ bắp tối đa và giảm béo. Bột protein cũng có thể mang lại lợi ích cho những người gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu protein của thân thể chỉ bằng thực phẩm, chẳng hạn như bệnh, người già và một số người ăn chay hay ăn chay trường. Điểm cốt lõi: Bột protein có xuất xứ và nguồn gốc từ nhiều nguồn và sẵn có trong một số công thức. Người quan tâm sử dụng chúng để tăng trọng lượng cơ, cải thiện cơ thể và giúp đáp ứng nhu cầu protein cho cơ thể. Whey protein có cỗi nguồn từ sữa. Chất lỏng được tách ra từ sữa đông trong quá trình làm pho mát. Whey protein chứa nhiều protein, nhưng cũng có chứa lactose, một loại đường sữa khiến nhiều người gặp khó khăn khi tiêu hóa.

Điểm chủ chốt: Một số bột protein chứa một hỗn hợp protein thực vật. Việc bổ sung các enzyme cho các hỗn hợp protein thực vật này đã làm tăng sự tiêu hóa và hấp thu các protein. Bột Protein nào là đảm bảo chất lượng nhất? Mặc dầu tất cả bột protein đều cung cấp nguồn protein tổng hợp, vẫn có một số loại nhất định có lợi ích hơn cho các mục tiêu cụ thể. Nghiên cứu đã liên tục khẳng định khả năng của whey protein trong tăng cường tăng khối lượng cơ và bổ trợ hồi phục. Whey nguyên thể rẻ hơn whey phân tách, nhưng chứa ít protein hơn theo trọng lượng. Optimum Nutrition Whey Protein: loại Whey Protein phân tách bổ sung nguyên thể này cung cấp 24 gram protein và 5.5 gram BCAAs cho mỗi khẩu phần. EAS 100% Whey Protein: loại protein sữa đậm đặc này cung cấp 26 gram protein và 6.3 gram BCAAs cho mỗi khẩu phần. Dymatize Nutrition Elite Whey Protein: Whey Protein nguyên thể và phân tách cung cấp 24 gram protein và 5 gram BCAAs cho mỗi khẩu phần. Jay Robb Grass-Fed Whey Protein: Protein này chứa 25 gram protein mỗi khẩu phần. Optimum Nutrition 100% Casein Protein: Protein casein này cung cấp 24 gram protein cho mỗi khẩu phần. Casein: Sự tổng hợp của tinh chất protein whey và casein cung cấp 20 gram protein mỗi khẩu phần. Vega One All-in-One Nutritional Shake: Hỗn hợp của protein đậu, hạt lanh, cây gai dầu và các thành phần khác cung cấp 20 gram protein cho mỗi khẩu phần. Sun Warrior Raw Plant-Based Protein: Protein gạo nâu cung cấp 16g protein cho mỗi khẩu phần. MRM Veggie Elite: Hỗn hợp của protein đậu nành và protein gạo nâu cùng cùng với các enzym tiêu hoá thuần chay cung cấp 24 gram protein mỗi khẩu phần.

Protein phân tách: Chúng đi qua một bước lọc khác để loại bỏ chất béo và carb, cho đến khi tổng hợp protein. Bột protein phân tách có chứa khoảng 90-95% protein. Protein thủy phân: Chúng được sản xuất bằng cách làm nóng axit hoặc enzyme hơn nữa, làm phá vỡ kết liên giữa các axit amin. Điều này cho phép thân thể hấp thụ hợp chất nhanh hơn, và cơ tiếp nhận chúng rất đơn giản hơn. Thiết bị thủy phân có thể làm tăng nồng độ insulin hơn các dạng khác, ít ra là trong trường hợp protein sữa. Một số loại bột cũng được bổ sung vitamin và khoáng chất, đặc biệt hơn thế là canxi. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải ai cũng hưởng lợi ích từ việc dùng thực phẩm chức năng. Nếu chế độ thực đơn dinh dưỡng của bạn đã giàu nguồn protein chất lượng thì sẽ khó nhận ra sự khác biệt khi dùng bột protein.

If you are you looking for more in regards to on whey protein review the web site.